VINASEM có cam kết quảng cáo Adwords lúc nào cũng hiển thị?

VINASEM có đảm bảo 100% quảng cáo Google Adwords của tôi luôn hiển thị trên Google bất kỳ khi nào tôi Search không?

TRẢ LỜI :

VINASEM  xin trả lời câu hỏi của rất nhiều khách hàng như sau:

+) Với gói QC theo click: Ngân sách tháng của quý khách sẽ được chia đều cho từng ngày. Quảng cáo Google của quý khách sẽ xuất hiện cho đến khi hết ngân sách click/ngày.

+) Với gói hiển thị trọn gói: Đảm bảo 100% quảng cáo của quý khách sẽ xuất hiện 24/7. Tuy nhiên, các tiêu chí đánh giá điểm chất lương từ khóa của Google luôn thay đổi theo từng giờ, từng ngày. Các chuyên gia VINASEM luôn nỗ lực cập nhật và xử lý nhanh nhất.

=> Vẫn có % rủi ro trong việc điểm chất lượng của từ khóa giảm làm cho quảng cáo tụt Top. Trường hợp này CSKH VINASEM sẽ chủ động mail thông báo cho khách hàng.

+) Với gói quản trị tài khoản: Đảm bảo quảng cáo chạy ổn định 100% trong gói ngân sách, nếu quảng cáo tạm dừng là do ngân sách quảng cáo của khách hàng đã hết. VINASEM sẽ gửi mail thông báo cho khách hàng biết và điều chỉnh ngân sách để quảng cáo hiển thị bình thường.

Chú ý: Trong một số trường hợp, khách hàng để hiện tượng lưu Cache, cooki trình duyệt khi tìm kiếm hoặc trình duyệt tìm kiếm bị lỗi khiến cho kết quả tìm quảng cáo google kiếm ko chuẩn xác. Xem bài : Hướng dẫn kiểm tra quảng cáo adwrods đang hiển thị.

 

Liên hệ ngay hôm nay

Giải đáp vấn đề và đề xuất giải pháp tốt nhất dành cho bạn

Đăng ký nhận Email khuyến mại