Thiết kế website bán hàng nội thất, thiết kế trang trí nội thất

    Thiết kế website bán nội thất, trang trí nội thất. Là gói website dành cho lĩnh vực nội thất với những yêu cầu riêng biệt cho ngành nội thất, mang phong cách thiết kế web chuyên nghiệp, được bảo mật bởi chính mã nguồn do công ty xây dựng. Đặc biệt được VINASEM tích hợp SEO (tối ưu từ khóa trên các công cụ tìm kiếm như google, yahoo…) giúp website nội thất của bạn nhanh chóng lên top 1 google.

    Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, VINASEM Việt Nam tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Thiết kế website nội thất

Thiết kế website bán hàng nội thất

Một số yêu cầu khi thiết kế website nội thất, trang trí nội thất :

    Lĩnh vực nội thất - kiến trúc - xây dựng là một trong những lĩnh vực khá đặc thù, yêu cầu tính thẩm mỹ cao, đòi hỏi người lập trình và thiết kế web phải có kỹ năng tốt cũng như tính sáng tạo để gây được ấn tượng mạnh với khách hàng thông qua giao diện website ngay từ lần truy cập đầu tiên. Hơn nữa, website không chỉ là shop bán hàng mà còn là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet, thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty với khách hàng, khách hàng có tin tưởng chọn sản phẩm, dịch vụ của bạn hay không là phụ thuộc hoàn toàn vào website. Dưới đây là một số yếu tố khi thiết kế web nội thất mà bạn cần chú ý:

 Giao diện website chuyên nghiệp và khác biệt: Trên thị trường online đã có quá nhiều đơn vị kinh doanh lĩnh vực nội thất - kiến trúc - xây dựng, nếu website của bạn không có điểm khác biệt thì sẽ gây nhàm chán cho khách hàng. Tạo sự khác biệt không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín mà còn giúp thu hút những khách hàng mới, tăng khả năng chuyển đổi đơn hàng cho doanh nghiệp.

Web thiết kế nội thất

 Tính thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu: Như đã trình bày ở trên, khi làm web bán nội thất, thi công nội thất bạn nên chú ý tới màu sắc, hình ảnh, bố cục website, làm sao đảm bảo được sự trang nhã, đơn giản, thân thiện nhưng vẫn toát lên được sự sang trọng trong mắt khách hàng.

 Thiết kế trang liên hệ dễ tìm: Thường website về mảng nội thất chiếm phần lớn sẽ là hình ảnh, điều này sẽ gây khó khăn cho khách hàng khi muốn liên hệ đặt hàng. Vì thế khi thiết kế website bạn nên yêu cầu bên thiết kế tạo trang liên hệ thân thiện và đặt ở vị trí dễ thấy nhất.

 Các dự án tiêu biểu của công ty: Đây là yếu tố tạo lòng tin cho khách hàng rất tốt, thể hiện với khách hàng rằng công ty bạn đã có nhiều kinh nghiệm, thực hiện nhiều dự án lớn thông qua hình ảnh minh họa, thông tin đầy đủ về các dự án. Công ty bạn sẽ trở nên uy tín và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

 Thiết kế web kiến trúc xây dựng và nội thất chuẩn SEO: Một yếu tố không thể thiếu để quảng bá website trên các công cụ tìm kiếm, mang lại nguồn khách hàng tiềm năng vô cùng lớn. Website chuẩn SEO giúp các từ khóa về sản phẩm, dịch vụ của bạn có thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của google hay coccoc, khách hàng sẽ tự tìm đến bạn mà không cần phải tốn nhiều chi phí để thuê banner quảng cáo hay dịch vụ truyền thông trên truyền hình.

 Website nội thất phải chuẩn mobile: Đây cũng là yếu tố cuối cùng mà VINASEM muốn bạn quan tâm, hiện nay số lượng người dùng sử dụng smartphone rất lớn, nếu website của bạn không có giao diện cho mobile thì đồng nghĩa bạn đã đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng truy cập từ các thiết bị di động.

Thiết kế web bán nội thất

Thiết kế web bán nội thất và thi công nội thất

Những tính năng nổi bật của dịch vụ thiết kế website nội thất của VINASEM

– Trang chủ : Thiết kế giao diện bắt mắt, hiển thị các hình ảnh, logo, thư mục con liên quan đến chủ đề của trang web.

– Giới thiệu : Giới thiệu chung về công ty, doanh nghiệp, nhân sự.

– Sản phẩm :

+ Hiển thị các hình ảnh thông tin về sản phẩm, mô tả sản phẩm và giá cả

+ Hiển thị các hình ảnh cho các sản phẩm nổi bật, sản phẩm đang khuyến mãi.

+ Chạy các hiệu ứng hình ảnh hiện đại

– Tư vấn – hỏi đáp : Hỗ trợ trực tuyến live chat, giúp cho khách hàng dễ dàng tương tác với website của bạn, mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm của bạn sẽ được hỗ trợ qua live chat. Bạn có thể biết được những những nhu cầu của khách hàng và đưa ra tư vấn hợp lý nhất. Thể hiện sự chuyên nghiệp và thân thiện cho website của bạn.

– Tin tức : Mục này sẽ hiển thị các tin liên quan đến sản phẩm và ngành. Bạn có thể chia thành các mẫu tin tức nhỏ như tin khuyến mãi, tin sản phẩm nổi bật, sản phẩm bán chạy nhất, các bài viết chia sẻ về cách trang trí nội thất,v.v..

– Liên hệ : Chân trang sẽ hiển thị các thông tin liên hệ của doanh nghiệp, công ty của bạn kèm theo một biểu mẫu để khách hàng có thể dễ dàng điền thông tin cũng như những thắc mắc, nhận xét gửi về cho studio của bạn.

– Các tiện ích khác : Nếu bạn muốn góp ý thêm bất kì tiện ích nào thì VINASEM sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn.

– Chức năng quản lý : quản trị viên có thể tùy chọn thêm, chỉnh sửa hoặc xóa các nội dung bài viết, hình ảnh, video không liên quan.

Để được tư vấn rõ hơn về web bán hàng nội thất, hay thiết kế thi công nội thất. Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với VINASEM, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp nhất.

 Xem thêm : Quảng cáo Google | Quảng cáo từ khóa | Dịch vụ SEO từ khóa

Liên hệ ngay hôm nay

Giải đáp vấn đề và đề xuất giải pháp tốt nhất dành cho bạn

Đăng ký nhận Email khuyến mại