Dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO

    Website chính là cột mốc quan trọng, bạn cần thể hiện được sự Uy tín và chất lượng của doanh nghiệp thông qua một trang web được thiết kế chuyên nghiệp và chỉnh chu để thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ/sản phẩm của bạn. Đừng để bao công sức quảng cáo, SEO trở nên vô nghĩa chỉ vì một website kém chất lượng.

    Thiết kế website giá rẻ có thể khiến bạn mất nhiều thời gian và chi phí... nhưng liệu có mang lại hiệu quả? Vậy tại sao không đầu tư đúng mức ngay từ đầu

Thiết kế một website đẹp thì ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng!

    Website là đại diện cho doanh nghiệp của bạn trên Internet, nơi mà khách hàng sẽ nhận biết và nhớ đến bạn. Sẽ không thể phủ nhận rằng thẩm mỹ và nội dung sẽ là yếu tố then chốt để quyết định một người sẽ truy cập website của bạn trong bao lâu. Một website với thiết kế tinh tế và độc đáo sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cái nhìn và niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn, tạo sự khác biệt với các đối thủ khác.

Thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website chuyên nghiệp ấn tượng

    Vậy sao bạn phải đắn đo khi đầu tư một mức phí nhỏ để xây dựng một website chuyên nghiệp và quảng bá cho doanh nghiệp của mình? Một doanh nghiệp với một website chuẩn mực là lời khẳng định cho chất lượng của sản phẩm/dịch vụ mà họ cung cấp.

 Website của Bạn đã xứng tầm với Sản phẩm của Bạn chưa?

 Website của Bạn đã đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật mới nhất để chạy đua cùng các đối thủ khác chưa?

 Bạn đã thực sự đầu tư đúng mức cho website của mình?

Dịch vụ thiết kế website tại VINASEM Việt Nam

"Chúng tôi không làm web giá rẻ, chúng tôi chỉ thiết kế web giá tốt."

    Một website chuyên nghiệp phải mang đầy đủ các công nghệ thời thượng và nắm bắt được các xu hướng thiết kế cũng như các tiêu chuẩn về kỹ thuật và tìm kiếm hiện nay trên thế giới.

    Công nghệ luôn đổi mới từng ngày, VINASEM JSC luôn nỗ hết mình để không nằm ngoài sự phát triển đó, nắm bắt những công nghệ mới nhất và những xu hướng thiết kế website chuyên nghiệp nhất và hiện đại nhất nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất trên website của Bạn.

Giao diện chuẩn Reponsive

Giao diện chuẩn Responsive

    Chúng tôi không cung cấp cho Bạn các dịch vụ giá rẻ, chúng tôi cũng không cạnh tranh về giá với các đối thủ khác. Cái chúng tôi và Bạn sẽ làm việc với nhau chính là tính hiệu quả và chất lượng của website.

Vì sao chọn chúng tôi?

Với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của VINASEM, doanh nghiệp sẽ được cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

 Kinh nghiệm hơn 5 năm : Chúng tôi đã làm việc với nhiều khách hàng từ lớn đến nhỏ, luôn lắng nghe khách hàng và đưa ra những giải pháp hợp lý và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho mỗi khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng trò chuyện và tư vấn MIỄN PHÍ với khách hàng để tìm ra giải pháp.

 Giao diện sử dụng thân thiện : Chúng tôi không xây dựng website cho các chuyên gia IT sử dụng, chúng tôi xây dựng cho người dùng. Các website của VINASEM luôn rất thân thiện với người sử dụng, các nội dung đều có thể dễ dàng tùy chỉnh. Hướng dẫn sử dụng đầy đủ và chi tiết.

 Công nghệ riêng biệt và mạnh mẽ : Được cập nhật thường xuyên. Các website của VINASEM được xây dựng trên ngôn ngữ, PHP, ASP.NET mô hình MVC theo tiêu chuẩn của Microsoft, chúng tôi tự phát triển CMS riêng hướng đến thói quen của người dùng.

 Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm : (SEO) là một tính năng không thể thiếu trong quá trình thiết kế web chuyên nghiệp hiện nay, VINASEM luôn rất chú trọng vào vấn đề thiết kế web chuẩn SEO nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Chúng tôi còn hướng dẫn Bạn những kiến thức cơ bản trong SEO

 Giao diện chuyên nghiệp và hiện đại : Cập nhật các phong cách mới nhất và Tối ưu trên các thiết bị di động (Responsive), hiển thị đầy đủ thông tin trên các thiết bị di động (iPhone, iPad, windows phone, android...)

 Bảo hành trong suốt thời gian sử dụng : Cung cấp các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chỉ tư vấn cho khách hàng những tính năng nào cần thiết nhất nhằm đưa ra được chi phí tiết kiệm nhất.

 Những giá trị cộng thêm : Chúng tôi hỗ trợ cài đặt MIỄN PHÍ công cụ chat trực tuyến, Google Analytics, tư vấn cách viết bài chuẩn SEO, các giải pháp email theo tên miền và nhiều thứ khác nữa mà chúng tôi nghĩ sẽ hữu ích cho Bạn.

 Toàn quyền sở hữu website : Sau khi triển khai thiết kế và hoàn thành website thì bạn có toàn quyền sở hữu, chúng tôi sẽ bàn giao mã nguồn đóng gói để bạn backup hoặc upload lên hosting.

     Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý khách. Để việc tư vấn diễn ra nhanh chóng hơn vui lòng gửi kèm các thông tin: “sitemap yêu cầu, các website tham khảo, website hiện tại (nếu có), các chức năng yêu cầu có trên website” để chúng tôi có thể tư vấn và báo giá tốt nhất cho bạn.

 

Liên hệ ngay hôm nay

Giải đáp vấn đề và đề xuất giải pháp tốt nhất dành cho bạn

Đăng ký nhận Email khuyến mại