Thiết kế web âm nhac, Website ca sỹ, nhạc sỹ

    Âm nhạc là một bộ môn nghệ thuật dùng âm thanh để diễn đạt. Nó là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Việc thiết kế một website về âm nhạc như zingMP3, hay các website của riêng ca sỹ là một điều cần thiết.

    Hiện nay nhiều cuộc thi được tổ chức quy mô và tìm ra nhiều tài năng âm nhạc mới tạo điều kiện cho nền âm nhạc phát triển.Có rất nhiều ca sĩ,nhạc sĩ tài năng nhưng vẫn bị mờ nhạt và lượng fan hâm mộ không cao, đơn giản vì họ tạo dựng hình ảnh thương hiệu chưa đúng hướng. Thiết kế web âm nhạc, ca sĩ, nhạc sĩ chính là giải pháp đầu tiên và đúng đắn nhất cho họ.

Lợi ích của việc thiết kế web âm nhạc, website ca sỹ, nhạc sỹ:

 Thiết kế web nghe nhạc giúp bạn có thể tổng hợp tất cả các link bài hát,video, thông tin liên quan đến các ca sĩ, nhạc sĩ. Các thể loại nhạc, nhạc được nghe nhiều nhất,v.v.. người nghe sẽ dễ dàng tìm thấy những thứ họ cần và họ sẽ yêu thích trang web của bạn hơn.

thiết kế web âm nhạc

Thiết kế website âm nhạc

 Ngoài ra bạn có thể thu được lợi nhuận rất cao từ trang web nghe nhạc bằng các hình thức như cho phép người nghe tải nhạc chuông, nhạc chờ, cho phép quảng cáo cho các đơn vị khác trên website của mình hay có thể kiếm tiền từ các quảng cáo Google Adsence. Website thu hút càng nhiều lượt truy cập, càng nhiều người nghe thì bạn sẽ kiếm được càng nhiều lợi nhuận từ trang web đó.

Các tính năng cần có trong website về âm nhạc:

– Trang chủ : Hiển thị giao diện đẹp mắt, thu hút, màu sắc phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

– Giới thiệu : Giới thiệu về website âm nhạc, các thông tin liên quan.

– Thông tin bài hát, album, video : Phần này sẽ hiển thị các thông tin liên quan đến nội dung bài hát, nguồn bài hát, thư viện hình ảnh, bài hát liên quan, thông tin ca sĩ,v.v… Kèm theo nhiều danh mục con khác như : bài hát hot nhất, bảng xếp hạng bài hát, album mới nhất, bài hát mới nhất,v.v… cho phép người dùng có thể nhận xét về nội dung bài hát.

– Đăng kí thành viên : Cho phép người dùng đăng kí, đăng nhập thành viên để tham gia nghe nhạc tải nhạc, mua nhạc,v.v..

– Dịch vụ : Tải nhạc, mua nhạc, tích hợp tính năng mua nhạc, thanh toán trực tiếp bằng thẻ cào, ATM, v.v..

– Tìm kiếm : Với bộ máy tìm kiếm thông minh sẽ cho phép người dùng tìm kiếm bài hát theo các từ khóa như, tên bài hát, tên ca sĩ, tên album. hoặc có thể bất cứ tiêu chí nào mà khách hàng muốn.

– Tin tức : Hiển thị các tin tức cập nhật bài hát mới nhất, tin tức âm nhạc liên quan, hướng dẫn sử dụng các chức năng của website,v.v…

– Góc chia sẻ : Chia sẻ những câu chuyện, những cảm nhận về một bài hát, về một ca sĩ, về một thể loại nhạc hay bất kì tin tức liên quan nào để tương tác và kết nối nhiều người dùng lại với nhau.

Thiết kế web ca sỹ

Thiết kế website nghe nhạc online

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?

 Thống kê : Tích hợp bộ đếm số người đang truy cập vào website ,số người đang online, thống kê số từ khóa được tìm kiếm trên website, bài hát nghe nhiều nhất, tin được xem nhiều nhất.

Liên hệ : Chân trang sẽ hiện thông tin liên hệ của doanh nghiệp kèm theo form liên hệ trực tuyến để người dùng có thể góp ý, phản hồi về những nội dung liên quan đến chủ đề của website.

 Để thiết kế một web nghe nhạc chất lượng  và độc đáo đòi hỏi công ty thiết kế website phải am hiểu sâu sắc về tâm lý khách hàng, có tính thẩm mỹ sáng tạo và các yếu tố liên quan đến chủ đề web. Vì vậy việc chọn lựa công ty thiết kế web chuyên nghiệp vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn.

 Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với nhiều đối tác trong và ngoài nước, thiết kế hàng ngàn website với nhiều chủ đề khác nhau, VINASEM được nhiều đối tác tin tưởng và đánh giá cao. Thiết kế website với giao diện đẹp,chuyên nghiệp và thu hút, chi phí hợp lý, thân thiện với nhiều người dùng, thiết bị và các công cụ tìm kiếm. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ thiết kế web nghe nhạc chuyên nghiệp của VINASEM.

 Xem thêm : Thiết kế web bán hàng | Thiết kế web tin tức | Thiết kế web nhà hàng ẩm thực | Đăng ký tên miền

 

Liên hệ ngay hôm nay

Giải đáp vấn đề và đề xuất giải pháp tốt nhất dành cho bạn

Đăng ký nhận Email khuyến mại