Dịch vụ quảng cáo từ khóa Adwords

    Quảng cáo từ khóa (quảng cáo Adwords) là hình thức quảng cáo các từ khóa liên quan tới sản phẩm dịch vụ của bạn trên trang nhất Google, và khi người dùng seach từ khóa đó thì sẽ xuất hiện quảng cáo của bạn ở bên trên và bên dưới kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Các loại quảng cáo từ khóa:

1. Quảng cáo từ khóa chính xác: là khi người tìm kiếm phải search đúng từ khóa bạn cần quảng cáo thì mới hiển thị ra quảng cáo của bạn.

Ví dụ : từ khóa quảng cáo là “thiết kế website”, “thiet ke web”…thì người tìm kiếm phải search đúng “thiết kế website”, “thiet ke web” thì mới hiện ra quảng cáo của bạn

2. Từ khóa mở rộng: là khi người tìm kiếm search từ khóa mở rộng về phía sau của từ khóa quảng cáo thì vẫn hiển thị ra quảng cáo của bạn.

Ví dụ : từ khóa quảng cáo “thiết kế web” thì người tìm kiếm seach “thiết kế web giá rẻ”. “thiết kế web chuẩn seo”, “thiết kế web đẹp”, “Thiết kế web Hà Nội”…thì vẫn ra quảng cáo của bạn.

3. Từ khóa cụm từ: là khi người tìm kiếm search từ khóa liên quan tới từ khóa cụm từ thì đều hiển thị ra quảng cáo của bạn.

Ví dụ : từ khóa quảng cáo “Thiết kế website” thì người tìm kiếm có thể search “thiết kế web mobile”, “công ty thiết kế web”, “dịch vụ thiết kế web”, “Khuyến mại thiết kế web”… thì đều hiển thị ra quảng cáo của bạn.

quảng cáo từ khóa

Quảng cáo từ khóa Adwrods

Lựa chọn vị trí địa lý để hiển thị quảng cáo:

    Tùy mỗi chiến dịch quảng cáo Google của cá nhân hay doanh nghiệp bạn thì bạn sẽ chọn vị trí địa lý để quảng cáo hiển thị và tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn.

    Ví dụ : Bạn chọn quảng cáo hiển thị ở “toàn quốc” hoặc ở các tỉnh khác nhau như : “Hà Nội”, “TP Hồ Chí Minh”, “Hải Phòng”, “Nam Định”…

Chi phí quảng cáo từ khóa:

    Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào lượng khách hàng bạn mong muốn truy cập vào website và từ khóa bạn chọn để quảng cáo. Nếu ngân sách của bạn càng lớn bạn có thể chọn được nhiều từ khóa đồng thời thu hút được nhiều lần truy cập website của khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi luôn hướng tới việc tối ưu chi phí cho khách hàng. Vì thế hãy yên tâm rằng bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ adwords với ngân sách phù hợp.

Lợi ích của quảng cáo từ khóa:

 Nhắm tới đúng đối tượng khách hàng.

 Chi phí thấp nhất hiệu quả cao nhất.

 Chỉ trả phí khi khách hàng truy cập vào website

 Thống kê lượng click chuột chính xác.

 Thay đổi lời quảng cáo nhanh chóng.

 Quản lý ngân sách chi tiêu dễ dàng.

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google Adwords của bạn, hãy liên hệ với VINASEM để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

 

Liên hệ ngay hôm nay

Giải đáp vấn đề và đề xuất giải pháp tốt nhất dành cho bạn

Đăng ký nhận Email khuyến mại