Quảng cáo Google Adwords là gì?

Quảng cáo Google adwords là :

     Hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Bạn chỉ trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghé vào web của bạn.

     Hoạt động dựa trên hình thức trả tiền cho mỗi nhấp chuột (CPC). Nghĩa là sau khi cài đặt, Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những cụm từ liên quan, nhưng chỉ khi người tìm kiếm Nhấp chuột vào mẫu quảng cáo và vào thăm website thì Nhà quảng cáo mới mất tiền.     

quảng cáo google adwords là gì

Quảng cáo Google là gì?

     Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình.

Lợi ích của quảng cáo Google :

 Nhắm tới đúng đối tượng khách hàng.
 Chi phí thấp nhất hiệu quả cao nhất.
 Chỉ trả phí khi khách hàng truy cập vào website
 Thống kê lượng click chuột chính xác.
 Thay đổi lời quảng cáo nhanh chóng.
 Quản lý ngân sách chi tiêu dễ dàng.

Tại sao bạn chọn quảng cáo Google Adwords?

 Thu hút thêm khách hàng : Bất kể bạn mong đợi mang lại các khách truy cập trang web mới, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, Google AdWords có thể giúp bạn.

 Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm : Doanh nghiệp của bạn được mọi người tìm thấy chính xác trên Google khi họ đang tìm kiếm những thứ bạn cung cấp.

 Quảng cáo ở địa phương hoặc trên toàn cầu : Nhắm mục tiêu quảng cáo đến các khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định – hoặc trong khoảng cách đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

 Trợ giúp 24/7 : Google AdWords cho phép bạn tự quản lý chiến dịch của mình hoặc bạn có thể gọi cho chúng tôi để được chuyên gia tư vấn miễn phí

Quảng cáo Google Adwords vị trí nằm ở đâu ?

     Trang web tìm kiếm của Google: Quảng cáo có thể xuất hiện phía trên hoặc phía dưới kết quả tìm kiếm trên Google Tìm kiếm. Quảng cáo có thể xuất hiện bên cạnh, phía trên hoặc phía dưới kết quả tìm kiếm trên Google Play và Google Mua sắm và Google Maps, bao gồm ứng dụng Maps..

Vị trí hiển thị quảng cáo google adwords

Vị trí hiển thị quảng cáo Google

     Đối tác tìm kiếm của Google: Quảng cáo có thể xuất hiện cùng với kết quả tìm kiếm trên các trang web của đối tác tìm kiếm của Google. Đối với quảng cáo văn bản, đối tác tìm kiếm bao gồm hàng trăm trang web không phải của Google, cũng như Google Video và các trang web khác của Google.

     Trên các trang web mà khách hàng của bạn truy cập: Mạng hiển thị là một tập hợp các trang web — bao gồm các trang web cụ thể của Google như Google Finance, Gmail, Blogger và YouTube — hiển thị quảng cáo AdWords. Mạng này cũng bao gồm các trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Vị trí hiển thị quảng cáo google trên youtobe

Hiển thị trên Youtobe

Lựa chọn VINASEM là đối tác quảng cáo bạn sẽ được :

 Tiết kiệm chi phí - tăng gấp đôi lợi nhuận.

 Được chuyên gia tư vấn trực tiếp.

 Quảng cáo của bạn được hiển thị mọi lúc – mọi nơi. Bất cứ lúc nào bạn muốn.

 Hoàn tiền ngay nếu bạn không hài lòng với kết quả.

 Tham gia vào cộng đồng Google Adwords tiếp bước thành công.

 Quy trình quảng cáo chuyên nghiệp hiệu quả - xem thêm : quy trình quảng cáo Adwords Vinasem

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Từ khóa Adwords của bạn, hãy liên hệ với VINASEM để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất! 

 

Liên hệ ngay hôm nay

Giải đáp vấn đề và đề xuất giải pháp tốt nhất dành cho bạn

Đăng ký nhận Email khuyến mại