Dịch vụ SEO website lên top Google

     SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếng Anh: Search Engine Optimization, viết tắt: SEO, là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google). Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng các liên kết đến trang để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất.

     SEO (Search Engine Optimization) là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở lên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

Dịch vụ seo

Dịch vụ SEO là gì?

Tại sao chúng ta phải làm SEO?

 Có 1 câu thành ngữ để trả lời cho câu hỏi này “Nếu khách hàng không tìm thấy bạn, họ sẽ thấy đối thủ của bạn”. Giả sử bạn bán tủ bếp, và có hàng nghìn cửa hàng bán tủ bếp khác cũng có website như bạn. Nếu một người nào đó có nhu cầu mua tủ bếp, họ gõ vào Google “tủ bếp, tủ bếp hà nội…”. Nếu bạn không làm SEO, website của bạn sẽ nằm xa tít tù mù so với các cửa hàng khác, và cơ hội bán hàng của bạn gần như là 0%!

Một thống kê cho thấy, 90% người dùng sẽ click vào 5 kết quả đầu tiên, và 70% người dùng chỉ xem trang đầu tiên trên Google. Do đó, nếu bạn lọt vào top 5, bạn sẽ có 90% cơ hội được khách hàng viếng thăm website. Ngược lại, nếu bạn không SEO và rơi vào trang 2, bạn… gần như biến mất khỏi Google.

Ngay cả khi bạn không bán hàng trực tiếp trên internet, thì việc đứng vào những vị trí đầu tiên trên Google cũng chứng tỏ bạn có 1 thương hiệu tốt, được nhiều người quan tâm và họ sẽ nhớ về bạn tốt hơn rất nhiều so với những kết quả phía sau.

dịch vụ seo top google

Tại sao chúng ta nên làm SEO

Các hình thức SEO phổ biến hiện nay :

1. Dịch vụ SEO từ khóa : là một trong những gói dịch vụ SEO chuyên nghiệp mà VINASEM cung cấp. SEO từ khóa là việc đẩy thứ hạng website của bạn lên các trang kết quả tìm kiếm với một từ khóa tương ứng.

 Để tìm hiểu rõ hơn về SEO từ khóa hãy xem bài : Dịch vụ SEO từ khóa

2. Dịch vụ SEO tổng thể : hay còn gọi là SEO toàn trang là một trong những gói dịch vụ SEO website chuyên nghiệp mà VINASEM cung cấp. SEO tổng thể bao gồm toàn bộ các công đoạn của dịch vụ SEO Audit, SEO cơ bản, SEO từ khóa... Đây là giải pháp dịch vụ SEO mà các dự án quy mô lớn hay các doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá thương hiệu bền vững và lâu dài thông qua các công cụ tìm kiếm.

 Để tìm hiểu rõ hơn về SEO tổng thể hãy xem bài : Dịch vụ SEO tổng thể

Chi phí cho dịch vụ SEO Google là bao nhiêu ?

 Cũng như nhiều gói dịch vụ SEO mà chúng tôi cung cấp, chi phí cho dịch vụ SEO từ khóa, SEO tổng thể cũng tùy vào yêu cầu cụ thể của bạn. Bởi vì mỗi lĩnh vực, mỗi từ khóa đều có độ cạnh tranh khác nhau. Độ cạnh tranh càng cao cũng đồng nghĩa với việc bạn cần nhiều thời gian và công sức hơn để đạt được thứ hạng cần thiết. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chi phí cho từng từ khóa cũng sẽ khác nhau.

 Hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi về yêu cầu của bạn một cách cụ thể hơn và nhận báo giá của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn hoàn toàn miễn phí và báo giá sau khi khảo sát tính cạnh tranh, ước lượng nhân lực và thời gian đầu tư.

dịch vụ seo website

SEO website mang khách hàng tiềm năng cho bạn

Quy trình SEO website tại VINASEM :

1. Phân tích website cần SEO

- Phân tích cấu trúc website :

+) Phân tích web của quý khách hàng có phù hợp để làm SEO hay không từ đó đưa ra các tư vấn nên chỉnh sửa website hay làm lại web.

+) Phân tích các thẻ title, thẻ mô tả description, H1, H2, H3, URL, Domain, công nghệ để viết web, đưa ra những ưu nhược điểm trên web của bạn trước khi thực hiện SEO.

+) Với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi thì việc thiết kế lại web thường rất ít xảy ra vì chúng tôi có thể tối ưu được phần lớn cấu trúc website hiện nay để phù hợp với công cụ tìm kiếm Google.

- Phân tích nội dung: Phân tích nội dung trên website gồm sản phẩm và dịch vụ từ đó xác định được nhóm từ khóa mà bạn muốn SEO. Tư vấn xu hướng tìm kiếm của khách hàng trên Google khi tìm kiếm đến các sản phẩm – dịch vụ của bạn.

- Phân tích từ khóa : phân tích và đưa ra nhóm từ khóa mà khách hàng hay tìm kiếm tới sản phẩm dịch vụ của bạn.

- Phân tích độ cạnh tranh : Phân tích website của 10 đối thủ cạnh tranh với web của bạn, phân tích 10 web đang đứng top Google với những từ khóa bạn đã chọn, từ đó đưa ra kế hoạch SEO tốt nhất.

- Báo giá và ký hợp đồng : Sau khi phân tích kỹ lưỡng Vinasem gửi báo giá cho khách hàng sau khi khách hàng đồng ý sẽ tiến tới ký hợp đồng Bắt đầu chuyển sang bước thứ 2.

quy trình seo vinasem

2. SEO onpage

- Tối ưu URL : Tối ưu URL của tất cả các trang có trên Web để cho link đơn giản nhất, thân thiện với Google và không chứa các ký tự đặc biệt.

- Tối ưu thẻ Title : Tối ưu hóa các thẻ title trên website để đảm bảo các thẻ title phải có và không trùng nhau, không quá ngắn cũng không quá dài theo đúng chuẩn của Google đối với những từ cần SEO.

- Tối ưu thẻ meta description : Đảm bảo các thẻ meta description phải có và không bị trùng nhau, theo chuẩn của Google.

- Tối ưu các thẻ H1, H2, H3, H4, H5, H6 : Tối ưu và thêm các thẻ từ H1 – H6 vào website đảm bảo mỗi trang chỉ có 1 thẻ H1 theo đúng quy chuẩn của Google.

- Tối ưu số link liên kết trang : Thêm bớt các link liên kết nội bộ trên trang đảm bảo đúng giới hạn mà Google cho phép.

- Tối ưu thẻ hình ảnh ALT : Tìm các thẻ images và thêm thẻ ALT cho hình ảnh trên toàn bộ website.

- Tôi ưu thẻ Bold : tối ưu số từ, tỷ lệ từ khóa cần SEO trong thẻ in đậm trên trang web.

- In bound link : phân tích tỷ lệ các từ khóa sử dụng trong URL, Anchor text, tới các trang khác trong web của bạn.

- Tối ưu thẻ out bound link : phân tích tỷ lệ các từ khóa sử dụng trong URL, Anchor, để có thể thêm bớt link từ web của bạn tới các web khác.

- Tạo sitemap : tạo sitemaps cho google không giới hạn URL và đưa lên Google Web mastertool.

- Tạo Robottex : Tạo file robot thân thiện với google và đưa lên web mastertool.

- Đăng ký với Google analytics : Đăng ký web vào google analytics để theo dõi số lượng hàng ngày, tháng, năm. Ngoài ra còn giúp tìm hiểu rõ các nguồn traffic và nhận được những thông báo lỗi trong cấu trúc website.

3. Tạo liên kết.

- Submit website lên các công cụ tìm kiếm : Đăng ký và submit các URL website vào công cụ tìm kiếm các list directory trên toàn thế giới tùy vào từng dự án SEO mà quá trình submit có thể tiến hành nhanh hay chậm.

- Bookmark web lên các trang mạng xã hội : Bookmark web là quá trình đưa các bài viết của trang web lên các trang mạng xã hội từ đó tạo nguồn backlink tốt nhất và phong phú nhất cho website.

- Xây dựng profile : Đăng ký và xây dựng các trang profile giới thiệu về website, các sản phẩm dịch vụ có trên website.

- Tạo Blog : Tạo các blog vệ tinh để tạo nguồn backlink ổn định và link có chất lượng cao, đồng thời up các sản phẩm dịch vụ, bài viết lên blog để tăng lượt truy cập về website.

- Đăng bài viết : đăng bài viết giới thiệu và bài viết về sản phẩm dịch vụ lên các diễn đàn, các trang rao vặt để lấy backlink và lượng truy cập.

- Đăng video : đăng video clip có liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn lên youtobe.

- Chia sẻ hình ảnh : đăng hình ảnh có liên quan tới sản phẩm của bạn lên các trang chia sẻ và trao đổi hình ảnh.

- Tạo tài khoản mạng xã hội : Facebook, twister…

4. Báo cáo định kỳ : báo cáo số lượng truy cập, số trang truy cập, từ khóa được tìm kiếm trên Google, Anchor text và vị trí các từ khóa trên Google

5. Hỗ trợ khách hàng : Trong quá trình SEO quý khách cần bất cứ hỗ trợ gì hãy liên hệ trực tiếp với VINASEM để được từ vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 Xem thêm : Thiết kế website | Quảng cáo Google Adwords | Đăng ký tên miền

 

Liên hệ ngay hôm nay

Giải đáp vấn đề và đề xuất giải pháp tốt nhất dành cho bạn

Đăng ký nhận Email khuyến mại