Cần chuẩn bị những gì để chạy quảng cáo Google Adwords

Trong môi trường internet ngày càng phát triển, người dùng đang online mọi lúc mọi nơi, những hình thức quảng cáo truyền thống như phát thanh, truyền hình… đã trở nên nhàm chán và dần kém hiệu quả. Quảng cáo trực tuyến Google Adwords đã ra đời và trở thành 1 trong những kênh truyền thông hàng đầu cho bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào.

cần chuẩn bị cho chạy quảng cáo adwords

Các bước chuẩn bị cho quảng cáo Google Adwords

Để bắt đầu cho chiến dịch chạy quảng cáo Google Adwords bạn cần chuẩn bị những yếu tố sau:

1. Bạn cần chuẩn bị một trang đích : Trang đích ở đây có thể là 1 website, blog, video trên youtobe, hay trang facebook, hoặc 1 link nào đó trên webisite rao vặt…(Chúng tôi khuyên bạn nên có 1 website là tốt nhất vì sẽ tăng tính hiệu quả cho người dùng và cuối cùng là tăng khách hàng cho bạn)

2. Từ khóa để chạy quảng cáo : Từ khóa ở đây tối thiếu là 1 từ (Google phân biệt từ có dấu và không dấu), bạn hãy chọn những từ khóa liên quan tới dịch vụ của bạn, khách hàng hay tìm kiếm,

Ví dụ : Vinasem làm về lĩnh vực thiết kế website thì chúng tối chọn các từ khóa : thiet ke web, thiết kế web, thiết kế website, thiet ke website, thiet ke web chuan SEO, thiết kế web theo yêu cầu, thiết kế web Hà Nội

3. Thẻ Visa : Bạn có thể ra bất kỳ ngân hàng nào và làm cho mình 1 thẻ Visa trả trước hay trả sau đều được.

4. Kinh phí cho chiến dịch : Bạn nên dự trù kinh phí cho việc chạy quảng cáo là bao nhiêu, để có thể cân đo lựa chọn số từ khóa cho phù hợp, lựa chọn khu vực quảng cáo cho phù hợp với ngân sách của bạn. (khu vực quảng cáo ở đây bạn có thể hiểu như : Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nam Định, toàn quốc…)

5. Tạo cho mình một tài khoản Google Adwords : Bạn có thể search trên google với từ khóa Google Adwords và click vào vị trí đầu tiên sau đó đăng ký 1 tài khoản theo hướng dẫn của Google.

Trên đây là những bước cần chuẩn bị cho chiến dịch quảng cáo Google, nếu bạn là người đam mê công nghệ thì sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các yếu tố bạn có thể xem bài viết “hướng dẫn tạo chiến dịch quảng cáo Google”. Còn nếu bạn không có thời gian, bạn có thể liên hệ tới VINASEM để chúng tôi chạy quảng cáo cho bạn. Bạn chỉ cần chuẩn bị một trang đích website và các từ khóa để chạy quảng cáo là đủ.

 

Liên hệ ngay hôm nay

Giải đáp vấn đề và đề xuất giải pháp tốt nhất dành cho bạn

Đăng ký nhận Email khuyến mại